Tin Mừng kế hoạch Công Trình Cứu Độ của Thiên Chúa

Chúa Cha
Chúa Cha

Tin Mừng kế hoạch Công Trình Cứu Độ của Thiên Chúa

Fr: LÊ THỊ YẾN MAI

IO THORLEY Way LOCKRIDGE. WA. (6540) 

Tele: +610430785092 

AUSTRALIA (PERTH) 

To: Kính gởi: 

Tổng Giám Mục 

Các Giám Mục, Linh mục 

Các tu sĩ nam nữ và toàn thể cộng đoàn dân Chúa, 

Về việc: 

Nhận lệnh Thiên Chúa Ba Ngôi, con phải loan báo Tin Mừng kế hoạch Công Trình Cứu Độ của Thiên Chúa đã và đang thực hiện tại 53/5 Hồ Tùng Mậu, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. 

Con là một giáo hữu đang sinh sống tại Tây Úc, và đang sống cùng chồng và một con gái, gia đình chúng con cùng sinh hoạt trong “Cộng đoàn dân Chúa Việt Nam-Tây Úc”, tại thành phố Perth. WA (Australia).

Con mạn phép được vào vấn đề: Đúng ngày 10/9/2021, vào sáng sớm từ khoảng 6 giờ đến 6 giờ 30 phút sáng, con bị đánh thức bởi một tiếng nói rất lớn và rất thanh thoát tuôn đổ ào ào xuống trước mặt con như một lớp màn phủ xuống mặt con và lời nói truyền lệnh cho con là: “Anh em hãy đi loan báo Tin Mừng, công việc của Chúa tại Nhà Chúa Cha.” Từ danh xưng “Nhà Chúa Cha” là chính Thiên Chúa mặc khải chỉ định, lời Thiên Thần truyền lệnh được lặp lại ba lần. 

Vào tối thứ 6, ngày 15/10/2021, khi con đang tập hát cùng các anh chị em trong ca đoàn, thì tư tưởng quyền năng của Chúa Cha lại tuôn đổ dào dạt trong trí con, Ngài quở trách các việc làm sai trái của các Đức Cha, sống không theo huấn lệnh của Thiên Chúa, bao lần Thiên Chúa Cha đã tạo cơ hội rộng mở, sai bảo các con chiên, con dân của Chúa viết thư trình các việc làm của Đức Chúa Thánh Thần đang hoạt động tại “Giáo điểm Nhà Chúa Cha, Bảo Lộc, Lâm Đồng, Đà Lạt, Việt Nam” lên Đức Cha đang cai quản, điều hành Giáo quyền địa phương, nhưng mọi sự các ngài đều phản bác, không chịu xuống tìm hiểu, điều tra. Nếu như các ngài phán quyết “những người đang làm việc trừ quỷ này là lạc giáo” thì vị chủ chăn này phải xuống trực tiếp cầu nguyện và đặt tay xin quyền năng Thiên Chúa và Đức Mẹ cứu họ và đuổi quỷ ra khỏi nhóm này, và các ngài phải có hành động yêu thương, vác các con chiên lạc này về với Thiên Chúa, vào lòng Hội Thánh, nhưng các vị chủ chăn có quyền hạn và quyền năng trừ quỷ này lại không thực hiện trách nhiệm mà Thiên Chúa trao ban cho các ngài, và có Đức Cha còn tôn vinh quyền năng quỷ dữ thể hiện sự sợ hãi của mình là: “Tôi đến đó để các người bỏ bùa tôi à?” Như vậy chứng tỏ các ngài có cuộc sống ngoài ân sủng, quyền lực, quyền năng của Đức Chúa Thánh Thần nên không tin vào lời dạy bảo của Ngôi Lời Thiên Chúa, nên chính tự thâm tâm của các ngài biết là mình không thể dùng Lời Chúa đuổi quỷ được, nên chính quỷ nó dùng khẩu khí của Đức Cha – người con của Chúa sử dụng làm khí cụ tôn vinh quyền năng của nó. Lời ngài nói: “Tôi đến đó để các người bỏ bùa tôi à?”, cũng có nghĩa vị chủ chăn này không tin vào Thiên Chúa, nên không biết kính sợ Thiên Chúa mà chỉ biết sợ quỷ. Vì sợ quỷ nên các vị có quyền cao chức trọng này đã không thực hiện được Điều Răn của Thiên Chúa là: “Kính thờ Thiên Chúa trên hết mọi sự và yêu thương mọi người như chính Chúa yêu thương chúng ta”, không có cuộc sống trong ân sủng của Đức Chúa Thánh Thần thì làm sao thực hiện lời kêu gọi của Đức Thánh Cha là: “Hiệp hành với nhau – hay hiệp nhất nên một trong Đức Ki-tô, và Đức Chúa Giê-su là đầu Hội Thánh; và như vậy chính các vị chủ chăn này đã tách đầu của Đức Chúa Giê-su Ki-tô là vua trên hết các vua, và Chúa trên hết các Chúa ra khỏi Hội Thánh tông truyền của Thiên Chúa, và tự đặt đầu của các ngài làm đầu não của Hội Thánh. Cha muốn con phải nói với các chủ chăn mà Ta đã tuyển chọn là các ngài phải cầu xin, hạ mình xin lỗi Cha và nhờ lời cầu bầu của Mẹ Chí Thánh của Cha (các mục tử, các linh mục phải hạ mình cầu nguyện với Mẹ Maria thật liên lỉ bằng Chuỗi Mân Côi (12 chuỗi xin 12 ơn khiêm nhường như Mẹ Maria và tôn vinh Mẹ là Nữ Vương Thiên Đàng bằng 12 Chuỗi Mân Côi, cũng là biểu tượng triều thiên của Mẹ được kết bằng 12 ngôi sao, và 12 Chuỗi Lòng Chúa Thương Xót là cầu nguyện cho Công Trình Cứu Độ của Thiên Chúa). Nếu các ngài vâng lời thì các ngài sẽ được dự phần làm khí cụ làm sáng danh Thiên Chúa và tên của các vị linh mục sẽ được khắc ghi vào Cuốn sách Trường Sinh. 

Và Chúa Cha hướng dẫn dạy bảo cho các linh mục đã có những lời giáo huấn sai, những giáo huấn mà các ngài tuyên bố trên Youtube (mạng lưới thông tin bên Việt Nam) hoàn toàn không có trong kinh thánh là: “Quỷ cũng chữa lành”. Vậy lời tuyên bố này của các mục tử hãy chứng minh cho Cha và cả Triều Thần Thiên Quốc và toàn thể Hội Thánh là vương quốc mà Cha đã thiết lập trên thế gian, và cho những kẻ đang thờ đạo Sa-tan rằng: “Trong Kinh Thánh, Lời của Cha trong quyền năng của Đức Chúa Thánh Thần có đoạn nào mà Thiên Chúa xác nhận quỷ chữa lành phần hồn, phần xác cho các nạn nhân, và đem các tội nhân này về cho Thiên Chúa?” Vậy các mục tử nào mà tuyên bố “Quỷ chữa lành”, vậy sự chữa lành này của quỷ nó đặt trên nền tảng nào? Cha nói cho các con biết, vì quỷ là loài phản loạn, trong tâm trí của nó chỉ có hận thù, kiêu ngạo, tàn sát, tiêu diệt, ganh tị; giờ đây thiên tính của quỷ hoàn toàn không có thiên tính yêu thương của Đấng tạo dựng ra nó, hoàn toàn đi trong bóng tối, không có ánh sáng “thần khí Chân – Thiện – Mỹ của Thiên Chúa dẫn dắt. Căn tính yêu thương trong mọi loài thụ tạo đều là món quà do Thiên Chúa trao ban, các loài động vật khi được tạo dựng, chúng nó sống trong tình yêu thương nơi Vườn Địa Đàng mà Cha đã thiết lập, nhưng từ lúc các thiên thần sa ngã tách rời sự sống ra khỏi Đấng Chúa Tể Càn Khôn, thì chỉ có sự chết, đối trá trong quỷ mà thôi. Vậy chỉ vì yêu thương con người, Cha phải xuống thế gian giải thoát các loài thụ tạo ra khỏi quyền lực sự chết của loài quỷ dữ, nếu nói quỷ cũng chữa lành thì chính các vị mục tử đó chà đạp lên Công Trình Cứu Độ của Cha, và chà đạp lên Mình Máu Thánh Tâm Cực Trọng của Cha. Cha chỉ cho chúng con thấy được mưu mô, thủ đoạn trị bệnh của quỷ dữ: thí dụ một bệnh nhân bị bệnh nặng, hay tại nạn (tai họa này là do tội lỗi của tội nhân tạo ra cánh cửa để cho quỷ ra tay thực hiện kế hoạch trên xác hồn người bệnh nhân đó), những sự đau đớn tai nạn xảy ra trên thân xác là do chính quỷ dữ nó tạo ra, và nó hướng dẫn nạn nhân này đến với các thầy bùa ngải vốn là thờ đạo Sa-tan, những ông bà thầy bùa ngải này đã bán linh hồn cho quỷ, những người này là khí cụ của quỷ, nó mở miệng ra lệnh cho căn bệnh đó phải biến mất ngay trên thân xác nạn nhân, thì trong quyền năng siêu hình của chúng nó sẽ ngừng hoạt động tác hại, quỷ nó nghe lệnh tạm ngừng hoạt động, căn bệnh không thấy phát triển, và trong thời gian ngắn, căn bệnh và tai ương lại trút đổ xuống trên thân xác nạn nhân, và rồi họ lại đến cúng vái xin nó trị bệnh, và cứ thế mục đích cuối cùng của nó là bắt lấy linh hồn đó vào hỏa ngục và các linh hồn là khí cụ, binh lực của quỷ, tạo ra thế lực để lật đổ Thiên Chúa. 

Và bây giờ con gái hãy nghe lời Cha nói đây, con vâng lời Cha và hãy can đảm lên, loan báo những Lời Thiên Chúa tuyên phán trong Thánh Kinh nay đã ứng nghiệm. 

Tin Mừng theo Thánh Gio-an 

Ngôi Lời đã trở nên người phàm (Ga1, 1-18) 

Trích đoạn câu 13 

Câu 13: “Họ sinh ra không phải do khí huyết, cũng chẳng do ước muốn của nhục thể, hoặc do ước muốn của người đàn ông, nhưng do bởi Thiên Chúa.”

Vậy việc các thiên thần nhập thể vào những người mà Chúa Cha tuyển chọn, và được sinh ra đời, tất cả đều nằm trong thánh lệnh của Thiên Chúa, đều nằm trong kế hoạch cứu độ của Thiên Chúa, đã và đang thực hiện, bây giờ là bước vào thời kỳ giai đoạn các binh đoàn trên Thiên Quốc là các Thiên Thần xuống thế gian bảo vệ Hội Thánh, bảo vệ toàn thể nhân loại, lý do duy nhất là trong thời nay, quỷ Vương từ hỏa ngục đã tràn lan khắp cùng trên đất, khống chế vào đầu não Hội Thánh Hoàn Vũ, và các nhà lãnh đạo thế giới, quốc gia, dĩ nhiên chắc chắn là nó đã khống chế cám dỗ vào cái “tôi”, đam mê, ích kỷ”, vào giáo quyền Việt Nam, để biến các đầu não giáo quyền, thế quyền làm khí cụ cho quỷ Vương. Các tổng lãnh thiên thần nhận lệnh Thiên Chúa hạ phàm tất cả là những tổng lãnh thiên thần đều được Thiên Chúa tạo dựng cùng thời với quỷ Vương Lu-xi-phe và các thiên thần sa ngã khác. Quỷ dữ thiên thần sa ngã và quỷ dữ con người nó đông triệu triệu, nó tấn công vào cả không khí, biển cả sông ngòi. Vì vậy kế hoạch che chở bảo vệ nhân loại hiệp nhất với những binh đoàn trên thế gian mà Chúa Cha đã thiết lập trong đó có “Đội Quân Ánh Sáng, Đội Quân Áo Trắng, hay Đoàn Quân Áo Trắng” cùng với quân đội thiên thần là các thần chiến tổng bảo vệ nhân loại, Hội Thánh Hoàn Vũ cũng chính là Vương quốc mà thiên chúa đã thiết lập trên thế gian, như vậy sự việc các “Thiên thần hạ trại đồn binh chung quanh những người biết kính sợ Thiên Chúa, bảo vệ con người” đã ứng nghiệm trong Thánh vịnh 34 (33)

“Đức Chúa là nơi người lành ấn náu”

         ⁃        Trích câu (8). 34 (33)

         •        Ứng nghiệm (Trích sách Gioan chương 1, 19-51)

Lời Đức Chúa Giêsu phán: “Thật tôi bảo các anh, các anh sẽ thấy trời rộng mở, và các thiên thần của Thiên Chúa lên lên, xuống xuống trên con người.”

         ⁃        Vậy những gì mà Cha nhắc nhở cho tất cả các linh mục hay các kinh sư, các tiến sĩ Kinh Thánh, muốn biết rõ, hiểu rõ lời Cha dạy bảo ở trên: “Hãy sống trở lại theo gương Thầy Giêsu thì sẽ được ân sủng tràn đầy của Đức Chúa Thánh Thần soi sáng dạy bảo, phàm những ai sống đúng như lời Cha dạy cho dù đó là dân ngoại thì cũng được hưởng ân phúc này.

         ⁃        Trích sách Giôen: Thời mới và ngày của Đức Chúa, Chúa ban Thần Khí (3, 1-5)

         1.      Sau đó, Ta sẽ đổ Thần Khí Ta trên hết thảy người phàm. Con trai con gái các ngươi sẽ trở thành ngôn sứ, người già được báo mộng, thanh niên thấy thị kiến.

         2.      Trong những ngày đó, ta cũng sẽ đổ thần khí ta trên tôi nam tớ nữ.

         ⁃        Đây là thời Thiên Chúa ban cho ơn nhận biết Thiên Chúa, ban ơn hoán cải, ban ơn cho nhân loại biết chỉ có Thiên Chúa là Đấng duy nhất, Đấng Tạo Hoá tạo ra Vũ Trụ muôn loài, là “Đấng khởi nguyên và tận cùng”, ngoài Thiên Chúa ra không có một thần nào tạo được Vũ Trụ, và bất cứ người phàm nào tin tưởng vào Chúa, sống đúng những lời Chúa dạy thì sẽ là con của Thiên Chúa và chắc chắn sẽ nhận được “Chiếc áo giáp thần khí quyền năng, quyền lực của Đức Chúa Thánh Thần” mặc vào cả hồn cả xác cho các người con bé nhỏ của Thiên Chúa, bảo vệ họ khi họ kêu cứu, khi những người con bé nhỏ được “Thiên Chúa mặc cho chiếc áo giáp của Đức Chúa Thánh Thần” thì họ sẽ làm được những việc siêu nhiên theo thánh ý Thiên Chúa. Họ làm được như vậy là vì họ sống thực hiện những điều Chúa dạy: “Kính thờ Thiên Chúa trên hết mọi sự và yêu thương mọi người như chính Chúa yêu thương ta”. 

         ⁃        Vậy lời phán dạy này đã ứng nghiệm một vài nơi mà Thiên Chúa tuyển chọn trong đó có “Nhà Chúa Cha” tại 53/5 Hồ Tùng Mậu, Phường 1, TP. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. 

         ⁃        Họ sống đúng theo lời Chúa dạy bảo, theo lệnh truyền của Thiên Chúa là Cha của ta. 

         ⁃        Và tiếp theo con hãy truyền lời dạy bảo, nhắn nhủ của Cha đến các linh mục, tu sĩ nam nữ sống đúng như lời Chúa Cha dạy là:

         –        Ăn chay theo đúng như lời Cha dạy, vì trong Kinh Thánh có nói về Đức Giêsu là thầy dạy của các con cũng đã phải ăn chay. 

         –        Chúa Giêsu khi còn ở thế gian, hằng đêm vẫn lên núi để cầu nguyện riêng thì khi về Trời, Cha cũng hằng van xin cùng Thiên Chúa Cha, và cả Triều Thần Thiên Quốc cũng hiệp nhất với Mẹ Maria Chí Thánh cũng hằng cầu xin Thiên Chúa Cha qua Trái Tim Cực Thánh của Cha trong sự liên kết của Thiên Chúa Ngôi Ba. 

         ⁃        Vì yêu thương nhân loại và vì kính yêu Cha của Ta, là Thiên Chúa của các con, chính vì Chúa Cha yêu thương Cha như thế nào thì Cha cũng yêu thương các con như vậy, hãy nhìn vào Cuộc Thương Khó mà Cha đã gánh chịu và Cha đã chết thảm khốc như thế nào, và vì tình yêu mà Cha có là nhờ vào quyền năng Thánh Tâm của Thiên Chúa Cha ban tặng cho Cha trong sự liên kết của Đức Chúa Thánh Thần là thần linh nhiệm mầu của Thiên Chúa Cha. Và nhờ vào đức vâng lời tuyệt đối của Cha là phải khiêm nhu, tự hạ, yêu thương, vâng lời, thực hiện theo đúng thánh lệnh của Thiên Chúa Cha, nên Cha đã sống lại chiến thắng khải hoàn, và nhờ sự vâng lời này mà Thiên Chúa Cha đã cho phép Cha thổi Nguồn sự sống thần linh cho tất cả người phàm, “Vậy trong Thời Đại Mới này và Ngày của Đức Chúa”, mà Thiên Chúa Ba Ngôi ngày đêm dạy bảo, hướng dẫn cho người phàm đón nhận món quà Thiên Chúa trao và giữ gìn món quà này ngày càng sinh hoa kết quả của Đức Chúa Thánh Thần bằng cách các con, các linh mục, tu sĩ nam nữ, giáo dân, dân ngoại sống đúng những điều Cha dạy qua tay viết của Chu Thiên Thương là:

         ⁃        Ăn chay liên lỉ. 

         ⁃        Cầu nguyện cùng với Đạo binh Ánh Sáng trên kênh “Đường Vào Thiên Đàng” vào các giờ Chúa Cha đã định. 

         ⁃        Sống khiêm nhu, tự hạ, vâng lời, hi sinh, tin tưởng tuyệt đối vào Thiên Chúa, yêu thương, tha thứ, kết hợp với Cha hằng ngày qua Thánh lễ Misa, xưng tội hằng tháng, không được kết án ai, luôn biết cầu nguyện cho những người đã xúc phạm đến mình. 

         ⁃        Nếu các linh mục và các tu sĩ nhất là các linh mục có địa vị cao trọng giáo quyền mà cứ quay lưng với các ân sủng mà Đức Chúa Thánh Thần trao ban, tiếp tục triệt hạ những “người thợ Vườn Nho” mà Cha đã tuyển chọn, tiêu diệt kế hoạch Công Trình Cứu Độ của Cha trên thế giới, trong Giáo Hội Hoàn Vũ, cách riêng tại Nhà Chúa Cha Bảo Lộc, thì Đức Chúa Thánh Thần sẽ giúp cho chính các linh mục nhìn thấy tấm linh hồn của họ đang sống trong sự trần truồng, không có mảnh vải Thần Khí sự sống của Thiên Chúa che thân thì cũng có nghĩa là trong giờ sau hết, Lời của Cha sẽ phán xét họ, và Cha là Thiên Chúa sẽ phán với họ là: “Ta không biết các ngươi là ai và hãy đi khuất mắt ta và hãy đi vào con đường mà các ngươi đã chọn”.

         ⁃        Về mặt nhân tính, đã bao lần Trái Tim Cha đã khóc và than thở với con gái trong sự liên kết, hoà quyện của Đức Chúa Thánh Thần vào trong trái tim nhỏ bé của con, chắc con vẫn còn nhớ lời Cha tâm sự với con: “Các con làm cho cha đau buồn quá đỗi, Trái Tim Cha đau đớn vì các con”. Con gái của Ta hãy nói với các mục tử và các tu sĩ nam, nữ mà ta đã tuyển chọn và các con dân của Ta hãy nhìn vào Trái Tim của Cha đã bị đâm thâu là vì ai? Trái Tim đã rách toác ra vì lưỡi giáo, Máu và Nước đã phun trào ra, đó là lời nói yêu thương và sự tha thứ, vực thẳm của Lòng Thương Xót của Vua Giêsu – Vua Tình Yêu trao trọn cho nhân loại, hãy tiến tới đón nhận tình yêu của Cha, và các con hãy nói lời thật lòng là các con yêu Cha, và hãy sống đúng như những gì Cha dạy bảo, có như vậy là các con đã hôn kính vào Trái Tim Cực Thánh của Cha rồi, Cha chấp nhận nụ hôn này vì nụ hôn này không phải là “nụ hôn Giu-đa”. 

         ⁃        Con gái của Cha hãy nói với nhân loại là Cha luôn mong mỏi các con hãy yêu Cha, và yêu Cha thật nhiều như Cha đã yêu thương các con, vì Cha là Vua Giêsu – Vua Tình Yêu – Vua Bình An – là vua trên hết các vua, là Chúa trên hết các Chúa. Cha chỉ cần các con đáp lại tình yêu là các con đã yên ủi Thánh Tâm Cha. Con gái của Cha, con đã hứa an ủi Trái Tim Cha bằng cách con truyền rao cho hết thảy người phàm biết tâm thư tình yêu của Cha, vậy con hãy làm bằng chính tình yêu của con đã hứa trao cho Cha. 

         ⁃        Hãy tin tưởng vào Lòng Thương Xót của Cha, nhân danh Cuộc Khổ Nạn và sự Phục Sinh Khải Hoàn của Cha, các con hãy yên tâm bước vào Đại Dương Lòng Cha Thương Xót, các con sẽ được Thánh Thần là thần linh của Thiên Chúa tái sinh và lấy lại tuổi thơ ngây cho linh hồn của chúng con. 

Bình an cho các con. Cha thương mến các con thật nhiều. Cha thương mến trao cho tất cả các con hàng vạn lần nụ hôn.

Con là Yến Mai, kính xin chuyển lời tâm thư tình yêu của Cha Giêsu, cũng là lời chào tạm biệt thân thương đến các vị chủ chăn; nam, nữ tu sĩ và toàn thể cộng đoàn dân Chúa trên Hoàn Vũ. 

Yến Mai

Một con chiên của Chúa. 

Một đầy tớ vô dụng của Chúa. 

Kính bút

Jesus, I love You!
Jesus, I trust in you!
Free counters!

Leave a Reply